Thiết bị vệ sinh Grohe

Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 tại đức và Châu Âu, chiếm thị phần lớn nhất toàn thế giới. Suốt bao năm qua, thiết bị vệ sinh Grohe được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không chỉ vì đây là thương hiệu sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng tuyệt vời. Mà giá trị thẩm mỹ cũng được hãng chau chuốt đến từng chi tiết.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

Sen tắm 

Được áp dụng công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới. Chắt lọc những tinh hoa trong suốt hơn 2 thế kỷ nghiên cứu sen vòi. sản phẩm sen tắm sở hữu nhiều tính năng đẳng cấp cao nhất. Chất lượng hoàn thiện ở mức  rất cao, độ bền bỉ và vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Vòi chậu 

Cũng như sen tắm, các mẫu vòi chậu của thương hiệu này được tạo thành từ những nguồn nguyên liệu cao cấp. Công đoạn xử lý kim loại nặng được thực hiện kỹ càng nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất. Giúp cho gia đình quý khách hàng được tận hưởng nguồn nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe.

Chậu rửa mặt

Sử dụng sứ vệ sinh cao cấp, men phủ nano kháng khuẩn đạt chuẩn quốc tế. Dòng sản phẩm chậu rửa của Grohe sáng bóng lâu dài, không ứ đọng chất bẩn. Trải qua thời gian dài sử dụng chúng vẫn giữ được vẻ đẹp trắng sáng như mới.

Bồn cầu

Grohe đặt sự an toàn với sức khỏe con người lên làm yêu cầu quan trọng nhất. Chính vì thế chất liệu sứ vệ sinh được lựa chọn phải đảm bảo tính kháng khuẩn tuyệt đối. Cùng với đó, bồn cầu tích hợp công nghệ van xả hiện đại. Mang đến sự hài lòng khi khách hàng sau khi sử dụng.

Bồn tắm 

Với các mẫu bồn tắm được Grohe sản xuất. Ngoài những tính năng quan trọng như chất liệu sứ sáng bóng, tuổi thọ bồn dài lâu. Những tính năng massage cũng được hãng đưa vào áp dụng tại nhóm sản phẩm này. Nhằm tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời, đem lại sự thư giãn, hài lòng cho khách hàng.

Hải Linh là đơn vị phân phối chính hãng. Quý khách hàng có thể đến hệ thống Showroom Hải Linh tại Hà Nội để tham khảo sản phẩm. Cùng với đó là cơ hội mua sắm thiết bị vệ sinh grohe chính hãng với chiết khấu ưu đãi nhất.

Showing 1–24 of 320 results