Bộ bồn cầu điện tử Grohe

Sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn. Cùng khám phá ngay bộ sản phẩm lắp đặt bồn cầu điện tử treo tường Sensia Arena 39354SH0 đến từ Grohe cùng Showroom Hải Linh nhé!

 

Giá bán: Liên hệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, giúp đỡ người cao tuổi, tăng tính tự lập cho trẻ nhỏ. Grohe đã cho ra đời dòng sản phẩm bồn cầu thông minh treo tường Grohe. Với những tính năng thông minh hàng đầu trên thế giới hiện nay. Sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn. Cùng khám phá ngay bộ sản phẩm lắp đặt bồn cầu điện tử treo tường Sensia Arena 39354SH0 đến từ Grohe cùng Showroom Hải Linh nhé!

Bồn cầu điện tử treo tường Sensia Arena 39354SH0

Bồn cầu điện tử treo tường Sensia Arena 39354SH0

Grohe đã dẫn đầu thị trường thiết bị vệ sinh bằng việc cho ra đời các sản phẩm bồn cầu thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Thiết kế treo tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích, phù hợp với những không gian phòng vệ sinh có diện tích hạn chế.

Với những tính năng thông minh như: tự động đóng/mở nắp khi có người tới gần, hệ thống vòi rửa kép thông minh, tính năng tự động xả, tính năng sấy khô. Sản phẩm bồn cầu điện tử treo tường Sensia Arena 39354SH0 sẽ giúp hỗ trợ người già trong việc đi vệ sinh, hạn chế tối đa việc sử dụng giấy vệ sinh giúp ngăn ngừa các bệnh về da và đường tiêu hóa. Hơn nữa, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, việc sử dụng bồn cầu sẽ khiến các em hiếu kỳ và tăng tính tự lập.

Đặc biệt, một tính năng “siêu thông minh” của bồn cầu tự rửa đó là tính năng tự động làm sạch bồn cầu khi không sử dụng trong 8 giờ, tự xả tráng, tự động xả khi sử dụng xong.

Két nước âm tường Grohe 39112001

Ket Nuoc Am Tuong Grohe 39112001

Két nước âm tường Grohe 39112001 được thiết kế để lắp đặt các sản phẩm bồn cầu âm tường của Grohe. Được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức. Sản phẩm giúp lắp đặt sản phẩm bồn cầu treo tường dễ dàng, tiện nghi, dễ dàng nhất với công nghệ Grohe QuickFix độc quyền.

Van xả nhấn âm tường 38844000

Van Nhan Sa Am Tuong Grohe 38844000

Sản phẩm van nhấn xả âm tường Grohe 38844000 được thiết kế gắn tường, bề mặt sản phẩm được ứng dụng công nghệ GroheStarLight sáng bóng, bền bỉ, không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Với kích thước 156mm x 197 mm sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích mà còn là điểm nhấn cho không gian. Với công nghệ Grohe EcoJoy lượng nước xả được tiết kiệm lên tới 50% nhưng vẫn đảm bảo hoạt động bền bỉ, nút nhấn xả 2 chế độ thuận tiện.

Bộ sản phẩm đang được phân phối trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nhanh và chính xác nhất.